Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)

Hotline sức khỏe

08 3923 9999

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà như thế nào

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Đặt hẹn
Chuyên đề

 • Điều trị hôi nách
 • Chuyên đề phá thai
 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung
 • Sùi mào gà
Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 14-10-2015 - Lượt xem : 863

 Khi phát hiện ra các triệu chứng hoặc nghi ngờ bản thân đang mắc bệnh sùi mào gà thì việc làm cần thiết lúc này chính là đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ xét nghiệm xem có chính xác là mình bị sùi mào gà hay không. Bởi vì, nếu muốn điều trị bệnh sùi mào gà đạt được kết quả cao nhất thì việc xét nghiệm bệnh sùi mào gà là một bước rất cần thiết, do đó các bác sĩ của Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hoàn Cầu  sẽ chia sẻ một số phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà để giúp mọi người có thể nắm rõ hơn.

 

Phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phương pháp xét ngiệm bệnh sùi mào gà như thế nào ?

 

Phương pháp xét nghiệm để chẩn đoán bệnh sùi mào gà

 

 Theo các số liệu thống kê cho thấy, trong những năm gần đây số lượng bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà ngày càng tăng lên. Các con đường lây nhiễm của bệnh sùi mào gà chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, lây từ mẹ sang con...và so với những căn bệnh xã hội khác thì sùi mào gà rất nguy hiểm vì khả năng tái phát của bệnh là rất cao, chính vì vậy khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng hơn thì việc điều trị sẽ rất khó khăn và khả năng hết bệnh cũng rất thấp.

 

 Các bác sĩ khuyên bệnh nhân nếu thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường thì nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành làm xét nghiệm xem có virus HPV hay không. Và để xét nghiệm bệnh sùi mào gà thì hiện nay có 2 phương pháp như sau:

 

 - Xét nghiệm mẫu vật: phương pháp này có nghĩa là sẽ trực tiếp lẫy mẫu vật như các u nhú hoặc nốt sùi để đem đi xét nghiệm xem trong đó có chứa virus HPV hay không, đồng thời cũng là để kiểm tra xem sùi mào gà đang ở mức độ nào để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

 

 - Xét nghiệm máu: phương pháp này là dành cho những bệnh nhân mắc bệnh những chưa có dấu hiệu cụ thể, người bệnh sẽ được lấy máu để kiểm tra xem trong máu có chữa virus HPV hay không từ đó mới đưa ra kết luận và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

 

 

Xét nghiệm máu để nhận biết sùi mào gà

Xét nghiệm máu để kiểm tra virus HPV

 

 Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang tiến hành điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay với ưu điểm là không đau, điều trị nhanh chóng, hiệu quả, khả năng tái phát rất thấp và đã có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi căn bệnh này.

 

 Người bệnh đừng nên quá lo lắng đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà vì sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đảm bảo việc chữa trị đúng người, đúng bệnh với mức chi phí đúng theo quy định do Bộ y tế đưa ra nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

 

 Nếu nghi ngờ mình bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà, hãy đi khám và làm xét nghiệm sớm để có thể biết rõ tình trạng của mình. Những trường hợp bị sùi mào gà cần được điều trị sớm vì nếu để lâu, sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như: viêm nhiễm, ung thư, và đặc biệt là ở phụ nữ thì còn có thể dẫn đến nguy cơ sinh non ,vô sinh, sảy thai và có thể sẽ lây bệnh cho trẻ khi sinh.

 

>>Xem thêm: 

 

 Nếu muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia sẽ tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn cho bạn.

 

DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan

Môi trường phòng khám

icon top