Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)

Hotline sức khỏe

08 3923 9999

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Đặt hẹn
Chuyên đề

  • Điều trị hôi nách
  • Chuyên đề phá thai
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung
  • Sùi mào gà
Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 12-10-2015 - Lượt xem : 2972

  Hỏi: Thưa bác sĩ! Năm nay tôi 30 tuổi, thời gian gần đây tôi thường bị táo bón và đi phân rất cứng, thỉnh thoảng hậu môn của tôi còn bị sưng lên và chảy máu, khi ngồi tôi cảm thấy rất cấn và khó chịu, lấy tay sờ vào thì thấy có một cục thịt nhỏ lồi ra nhưng không đau.

 

       Tôi đã gọi điện hỏi bác sĩ thì được biết là bệnh trĩ và bác sĩ khuyên tôi nên điều trị dứt điểm bệnh trĩ bằng phẫu thuật cắt trĩ nhưng tôi thắc mắc không biết cắt trĩ hết bao nhiêu tiền ? Mong bác sĩ giải thích giúp tôi. (Hữu – Q.12)

 

   Trả lời: Chào anh! Vấn đề cắt trĩ hết bao nhiêu tiền mà anh băn khoăn cũng là nỗi lo của rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ hiện nay, và để giúp anh hiểu rõ vấn đề này các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã lý giải như sau:

 

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ là bao nhiêu tiền ?

 

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

 

  Bên cạnh nỗi lo bệnh trĩ sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày thì cắt trĩ bao nhiêu tiền chính là mối bận tâm của rất nhiều bệnh nhân. Nhiều người vì quá lo lắng đến chi phí phẫu thuật trĩ mất bao nhiêu tiền nên không dám chữa trị để bệnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày.

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng cho biết, phẫu thuật trĩ mất bao nhiêu tiền phụ thuộc yếu tố:

 

   Mức độ nhiễm bệnh : Những bệnh nhân tiến hành chữa bệnh trĩ ngay từ giai đoạn đầu thì chi phí sẽ thấp hơn so với những bệnh nhân bị bệnh trĩ  ở cấp độ 3, 4 và cần sự can thiệp của phẫu thuật thì chi phí cao hơn.

 

   Địa chỉ tiến hành điều trị : Cơ sở y tế bạn lựa chọn tiến hành điều trị bệnh trĩ quyết định không nhỏ đến toàn bộ chi phí phẫu thuật trĩ.

 

   Bệnh nhân lựa chọn phương pháp cắt trĩ hiện đại như PPH thì chi phí sẽ khác so với các phương pháp truyền thống, tuy nhiên hiệu quả mang lại là gần như tuyệt đối, an toàn và bệnh nhân sẽ không còn phải ám ảnh về bệnh nữa.

 

 

  Trên thực tế, không có một cơ sở y tế nào đưa ra chi phí cắt trĩ cụ thể khi chưa biết được tình trạng bệnh và sức khỏe của bệnh nhân như thế nào. Do đó, nếu muốn biết chính xác phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền thì người bệnh cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được xác định bệnh trĩ đang ở giai đoạn nào mới có thể biết được chi phí cụ thể để phẫu thuật trĩ.

 

Chi phí cắt trĩ là bao nhiêu ở tphcm

Cần phải đi khám mới biết chính xác chi phí cắt trĩ là bao nhiêu ?

 

  Người bệnh không nên thấy rẻ mà tiến hành cắt trĩ ở những nơi kém chất lượng vì có thể khiến “tiền mất tật mang” và nên điều trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt để tránh các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

 

     Phòng khám Hoàn Cầu là phòng khám đa khoa chính quy được Sở Y Tế cấp phép chuyên điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa, đặc biệt là bệnh trĩ. Mọi chi phí điều trị đều được được niêm yết và thông báo công khai theo quy định của Sở Y Tế vì vậy mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

 

 Xem thêm:

 

Để biết chính xác phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền? vui lòng liên hệ Chát trực tuyến với các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 

 
 
Ds347498fc

DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan

Môi trường phòng khám

icon top