Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)

Hotline sức khỏe

08 3923 9999

Chi phí phá thai ở bệnh viện TPHCM bao nhiêu tiền 2016

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Đặt hẹn




Chuyên đề

  • Điều trị hôi nách
  • Chuyên đề phá thai
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung
  • Sùi mào gà
Ngày đăng : 09-12-2015 - Lượt xem : 9600

       Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em tên Kim Thoa năm nay 23 tuổi đang là sinh viên của một trường đại học tại TPHCM. Em trót lỡ quan hệ với bạn trai và vừa mới phát hiện mình đã có thai. Giờ đây, điều kiện cuộc sống của em không thể nuôi con được nên muốn tìm đến một phương pháp phá thai an toàn, nhưng chưa rõ về chi phí phá thai là bao nhiêu? Mong rằng bác sĩ sẽ tư vấn giúp em.

 

     Trả lời: Chào bạn Thoa! Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ giải đáp thắc mắc của bạn. Bác sĩ Nhung chuyên khoa của phòng khám giải đáp như sau. 

 

Click và hình tư vấn trên và cung cấp thông tin về tuổi thai để được tư vấn chính xác chi phí phá thai từ bác sĩ

 

Chi phí phá thai an toàn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 

chi phí phá thai

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền?

 

        Để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi, chi phí phá thai bao nhiêu tiền ngay lập tức là điều không thể. Bởi vì, chi phí phá thai chỉ được báo giá cụ thể khi các bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe của thai phụ, tình trạng thai nhi đã phát triển tới mức độ nào cũng như chị em muốn chọn phương pháp phá thai nào..

 

   Cụ thể chi phí phá thai sẽ phụ thuộc bởi những yếu tố sau đây

 

        Phương pháp phá thai mà chị em lựa chọn: Với từng tình trạng thai nhi khác nhau, sức khỏe thai phụ và tuổi thai mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phá thai an toàn nhất. Do đó, mức phí cũng sẽ khác nhau theo từng phương pháp phá thai. Ví dụ, phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ có mức chi phí thấp hơn so với phương pháp phá thai bằng nạo, hút thai. 

 

        Cơ sở y tế: Nếu chị em muốn thực hiện phương pháp phá thai an toàn và lựa chọn cho mình một địa chỉ cơ sở y tế uy tín với hệ thống phòng khám được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại. Thì, khoản chi phí phá thai an toàn cũng sẽ theo đó mà thay đổi theo. 

 

        Sức khỏe của thai phụ: Nếu chị em đang mắc phải những bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó, điều này buộc bác sĩ phải tiến hành điều trị dứt điểm bệnh lý viêm phụ khoa này trước khi thực hiện thủ thuật phá thai. Do đó, mức chi phí phá thai cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. 

 

         Yêu cầu của thai phụ: Nếu trong quá trình phá thai chị em thai phụ có những yêu cầu cá nhân để việc thực hiện quy trình phá thai được tốt hơn, thì những khoản chi phí phá thai an toàn cũng sẽ cao thấp khác nhau, so với những chị em không có yêu cầu phục vụ cá nhân. 

 

Click hình trên để được tư vấn chính xác chi phí phá thai bao nhiêu tiền

 

An tâm với chi phí phá thai tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 

    Phòng Khám Hoàn Cầu là trung tâm điều trị đa khoa chính quy được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động chuyên về phá thai an toàn, với quy trình làm việc rõ ràng được Bộ Y Tế kiểm định.

 

  Quyền lợi của bệnh nhân tại Phòng khám Hoàn Cầu theo nghị quyết về Luật khám chữa bệnh:

 

 

1. Bình đẳng, công bằng và không kỳ thị, phân biệt đối xử đối với người bệnh. không để lợi ích cá nhân ảnh hưởng đến quyết định chuyên môn khám chữa bệnh.

 

2. Tôn trọng quyền của người bệnh, có thái độ hòa nhã, ân cần với người bệnh, giữ bí mật thông tin về tình trạng sức khỏe và đời tư mà người bệnh

 

3. Kịp thời và tuân thủ thực hiện đúng quy định chuyên môn kỹ thuật.

 

4. Ưu tiên khám bệnh, chữa bệnh đối với các trường hợp cấp cứu, trẻ em có độ tuổi dưới 6 tuổi, phụ nữ mang thai..theo quy định.

 

5. Bác sĩ phải bảo đảm đạo đức nghề nghiệp của người hành nghề, chịu trách nhiệm về việc khám bệnh, chữa bệnh.

 

 

        Phòng khám chúng tôi luôn tiến hành công khai và niêm yết từng mức chi phí điều trị cụ thể cho từng thai phụ. Và chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì những mức phí này đều tuân thủ đúng quy do Sở Y Tế TPHCM đề ra. 

 

        Tại phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện đình chỉ thai an toàn cho nhiều chị em phụ nữ tại TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai... khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, đảm bảo được sức khỏe sinh sản về sau cho họ.

 

pha thai co dau khong, chi phi bao nhieu tien

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền

 

     

      Với những yếu tố trên, mong rằng có thể phần nào giải đáp thắc mắc về chi phí phá thai bao nhiêu tiền. Hãy liên hệ trực tiếp và trò chuyện qua khung Chát nếu cần hỗ trợ và để biết thêm thông tin chính xác liên quan đến chi phí cho 1 lần phá thai hoặc phá thai bao nhiêu tiền. Mọi thông tin của quý khách và nội dung trò chuyện sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 

Click hình trên để được tư vấn chính xác chi phí phá thai bao nhiêu tiền

 

DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan

Môi trường phòng khám

icon top