Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)

Hotline sức khỏe

08 3923 9999

Nạo hút thai có đau không?

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Đặt hẹn
Chuyên đề

  • Điều trị hôi nách
  • Chuyên đề phá thai
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung
  • Sùi mào gà
Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 19-12-2015 - Lượt xem : 1615

 

       Phá thai an toàn là chủ động sử dụng các phương khác nhau để chấm dứt thai kì trong tử cung và đưa chúng ra ngoài. Bên cạnh đó, làm giảm thiểu tối đa những tai biến có thể gây ra trong quá trình phá thai. Nạo hút thai có đau không là câu hỏi của nhiều chị em gái khi lỡ mang thai ngoài ý muốn đang phân vân.

 

Nạo hút thai có đau không?

 

       Phá thai, nạo hút thai có đau không là vấn đề sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đến các chị em phụ nữ. Tuy nhiên vì hoàn cảnh, điều kiện, sức khỏe… không thể giữ lại bào thai, buộc phải phá bỏ. Đây cũng là một nhu cầu chính đáng để giúp thai phụ bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tính mạng khi dùng đến phương pháp phá thai.

 

       Trong thực tế, có nhiều trường hợp phá thai đã xảy ra những tai nạn và những biến chứng nguy hiểm do nạo hút thai không an toàn, địa chỉ phá thai kém chất lượng, nếu nhẹ thì gây vô sinh, nặng thì tử vong.

 

nạo hút thai có đau không

Nạo hút thai có đau không?

 

       Ngày nay, khi nhu cầu phá thai ngày càng gia tăng thì các dịch vụ nạo hút thai chui cũng tăng theo. Bắt theo nhịp đó, có nhiều thuốc phá thai không rõ nguồn gốc cũng được bày bán tràn ngập khắp mọi nơi.

 

       Tuy nhiên, không phải thuốc nào, cơ sở phá thai nào cũng đáp ứng điều kiện an toàn cho thai phụ.

 

 

Lời khuyên của các bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu:

 

       Nếu các chị em bạn gái lỡ mang thai ngoài ý muốn hay vì một lí do nào đó và có nhu cầu nạo hút thai, thì các chị em phụ nữ nên tìm đến các trung tâm, cơ sở y tế, phòng khám uy tín chất lượng có các y bác sĩ chuyên khoa về phá thai.

 

       Để được đầu tư các cơ sở vật chất tiên tiến, các trang bị y tế hiện đại để được chăm sóc một cách toàn diện và tốt nhất.

 

Hút thai có đau không và chi phí bao nhiêu tiền

Hình ảnh minh họa cho quá trình nạo hút thai

 

      Hiện tại có rất nhiều phương pháp phá thai tiên tiến hiện đại, nhưng các chị em bạn gái vẫn quan tâm về các phương pháp hút thai có an toàn không, hút thai có đau không? Điều này các chuyên gia chuyên khoa sản phụ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng đã giải đáp.

 

       Phương pháp hút thai là thủ thuật sử dụng dụng cụ hút chân không để hút thai nhi ra ngoài. Bên cạnh đó, các phương pháp phá thai bằng thuốc gây sẩy thai tự nhiên, an toàn thì phương pháp hút chân không cũng được đánh giá là phương pháp phá thai khá an toàn.

 

       Tuy nhiên, chỉ mang lại tính an toàn và hiệu quả cao nếu chị em thực hiện thủ thuật phá thai tại những cơ sở y tế có đủ tiêu chuẩn và được cấp phép hoạt động của Sở y tế.

 

       Nếu vì quá vội vàng, chị em chọn nhầm địa chỉ phòng khám phá thai "chui", chính điều này sẽ gây ra những hậu quả khó lường đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em. 

 

       Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được đánh giá là địa chỉ phá thai, nạo hút thai an toàn uy tín, hiệu quả và được nhiều người tin chọn.

 

>>Xem thêm:

 

       Bên cạnh đó, với đội ngũ phòng khám còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, sau khi được các thủ thuật phá thai, các chị em bạn gái được đội ngũ nhân viên chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.  

 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nạo hút thai có đau không đã nêu trên, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ được các chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ tư vấn tận tình, nhanh chóng bằng cách nhấp vào << Tư vấn trực tiếp >>.

 

DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan

Môi trường phòng khám

icon top