Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)

Hotline sức khỏe

08 3923 9999

Khí hư có màu hồng là bị bệnh gì ?

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Đặt hẹn
Chuyên đề

  • Điều trị hôi nách
  • Chuyên đề phá thai
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung
  • Sùi mào gà
Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 14-09-2015 - Lượt xem : 2424

   Tuần qua, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nhận được câu hỏi từ bạn N. Hà ( Thủ Đức) bạn ấy có thắc mắc rằng bị ra khí hư màu hồng là bệnh gì vậy ? Để trả lời thắc mắc của bạn cũng như cho các chị em đang gặp phải tình trạng này, Phòng Khám sẽ đưa ra một số thông tin như sau.

 

Khí hư có màu hồng là bị bệnh gì ?

 

Khí hư có màu hồng

Khí hư có màu hồng là biểu hiện bệnh gì vậy?

 

Thông thường vào những ngày gần ngày hành kinh hoặc sau ngày hành kinh chị em có thể hay bị ra khí hư màu hồng, tình trạng này là bình thường và chỉ có trong vòng vài ngày. Tuy nhiên nếu tình trạng khí hư có màu hồng kéo dài và biểu hiện một số triệu chứng như sau thì có thể chị em đang bị rong huyết.

 

Tình trạng rong huyết do rất nhiều nguyên nhân gây ra như rối loạn nội tiết tố, áp lực công việc, tâm lý căng thẳng, stress ...khi bị rong huyết chị em thường gặp phải những biểu hiện như máu kinh ra bất thường kèm theo khí hư màu hồng hoặc màu khác, bị đau bụng dưới và luôn có cảm giác mệt mỏi...

 

Tình trạng này nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến hậu quả nguy hiểm đến sức khỏe của chị em đặc biệt là đối với sức khỏe sinh sản.

 

Khí hư có màu hồng

 
Khí hư có màu hồng là bệnh gì vậy?
 

Để xác định nguyên nhân chính gây ra khí hư màu hồng, các bác sĩ tại Phòng Khám khuyên bạn nên đến khám ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ kiểm tra và nhanh chóng tìm hướng điều trị phù hợp.

 

 Xem thêm:

 

Ngoài ra chị em đừng vì tâm lý lo sợ, em ngại mà dấu bệnh hoặc chần chừ kéo dài thời gian điều trị, hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị các bệnh phụ khoa tiên tiến được các cơ sở y tế áp dụng trong việc chữa trị khiến rất nhiều chị em an tâm.

 

Nếu còn cần thêm thông tin về tình trạng ra khí hư màu hồng, chị em có thể kích chuột vào <<Tư vấn trực tiếp>> để được hỗ trợ từ các chuyên gia của chúng tôi hoặc đến ngay Phòng Khám Phụ Khoa Hoàn Cầu để được điều trị sớm nhất.

 

DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan

Môi trường phòng khám

icon top