Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)

Hotline sức khỏe

08 3923 9999

Khám thai ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Đặt hẹn
Chuyên đề

  • Điều trị hôi nách
  • Chuyên đề phá thai
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung
  • Sùi mào gà
Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 09-01-2016 - Lượt xem : 3213

    Trong suốt quá trình mang thai, người mẹ bao giờ cũng muốn giành tất cả những gì tốt nhất cho sinh linh bé nhỏ đang dần lớn lên mỗi ngày trong cơ thể của mình. Do đó, tìm kiếm địa chỉ khám thai ở đâu tốt nhất tphcm? chính là nổi niềm của hầu hết các mẹ bầu. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có thêm những cơ sở cho việc lựa chọn của mình được chính xác hơn.

 

Khám thai ở đâu tốt nhất TPHCM?

 

kham thai o dau tot nhat o tphcm

Khám thai ở đâu tốt nhất tphcm

 

   - Khám thai định kỳ sẽ giúp dễ dàng theo dõi sự phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ. Đồng thời, thông qua thăm khám, các bác sĩ có thể phát hiện những vấn đề bất thường của thai nhi để có biện pháp xử lý kịp thời, tránh những nguy cơ rủi ro.

 

   - Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết thêm, trong thời gian mang bầu, thai phụ nên chú ý 2 cột mốc quan trọng bắt buộc phải đi siêu âm và thăm khám đó là thai ở tháng thứ 4 và tháng thứ 7. 

 

   - Khám thai là một nhu cầu thiết yếu, nhưng trên địa bàn TP HCM hiện có rất nhiều cơ sở y tế sản khoa đang hoạt động nên tìm được phòng khám thai ở đâu tốt, an toàn và uy tín.

 

    Nếu các mẹ ở tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận thì có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được siêu âm và khám thai.

 

Địa chỉ siêu âm khám thai ở TPHCM

 

   Phòng khám là trung tâm điều trị đa khoa chính quy được Sở Y Tế cấp phép chuyên về siêu âm, khám thai, tư vấn sức khỏe thai sản. Phòng khám được lắp đặt trang thiết bị siêu âm hiện đại, chi phí xét nghiệm, siêu âm thai được công khai niêm yếu theo quy định của Sở Y Tế.

 

   Đồng thời, mọi thủ tục khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu rất nhanh, gọn nên chị em không phải mất thời gian chờ đợi. Đặc biệt, mọi thông tin, bệnh án…của chị em đều được bảo mật tuyệt đối.

 

   Quy trình khám thai ở phòng khám Hoàn Cầu:

   

   1. Các mẹ có thể chát trực tiếp với các bác sĩ, cung cấp một số thông tin cho các bác sĩ để đặt hẹn khám thai nhi nhanh.

 

   2. Đến khám các bác sĩ sẽ khám tổng quan về sức khỏe của các mẹ.

 

   3. Phòng khám sẽ tiến hành khám và siêu âm thai tùy vào tuổi thai cũng như sự lựa chọn của các mẹ. Hiện nay phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cung cấp 2 loại hình siêu âm thai chính:

 

    Loại hình siêu âm:  
        + Siêu âm 2D: Thực hiện khi các mẹ mang thai cho tới 18 - 20 tuần tuổi của thai. Mục đích là xác định có thai hay không, kiểm tra thai nhi vị trí ở đâu, trong tử cung hay ở ngoài tử cung, kiểm tra phôi thai...

        + Siêu âm 3D: Thực hiện khi thai đã lớn. Siêu âm 3D cho hình ảnh với kích cỡ lớn hơn, rõ hơn của thai nhi. Mục đích là phát hiện thai nhi có dị tật gì về các bộ phận trên cơ thể (tay, chân, gan, tiêm, thận...) hay không.

 

   4. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ cung cấp thông tin về thai nhi cho các mẹ, cung cấp lời khuyên, chế độ dinh dưỡng, chế độ chăm sóc sức khỏe để thai nhi khỏe mạnh nhất.

 

 

 

Địa chỉ siêu âm khám thai ở TPHCM

Khám thai ở đâu tốt nhất tphcm

 

 

Chúng tôi có thể khẳng định, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một địa chỉ khám thai tốt và đáng tin cậy cho sự lựa chọn của chị em.

 

 Xem thêm:

 

* Nếu bạn còn điều gì chưa rõ hoặc muốn tìm hiểu thêm về khám thai ở đâu và các phương pháp đình chỉ thai an toàn, hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hoặc nhấp ngay vào <<Tư vấn trực tiếp>> sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình, nhanh chóng.

 

 

DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan

Môi trường phòng khám

icon top