Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)

Hotline sức khỏe

08 3923 9999

Phá thai từ 1 đến 3 tuần tuổi như nào an toàn

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Đặt hẹn
Chuyên đề

  • Điều trị hôi nách
  • Chuyên đề phá thai
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung
  • Sùi mào gà
Ngày đăng : 14-01-2016 - Lượt xem : 1553

Phá thai là phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai kì trong tử cung. Tuy nhiên, không phải thai ở độ tuổi nào cũng dùng phương pháp phá thai giống nhau. Muốn đình chỉ thai thành công, tùy vào thể trạng thai phụ, độ tuổi, kích thước thai nhi. Có nhiều chị em thắc mắc cách phá thai từ 1 đến 3 tuần tuổi tốt nhất là cách nào? Để trả lời cho câu hỏi này mời các chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 

Tư vấn phá thai từ 1 đến 3 tuần tuổi tốt nhất

 

Không ai muốn phá bỏ đứa con của mình, nhưng vì lí do nào đó các chị em sợ mang thai ngoài ý muốn, chưa sẵn sàng mang thai, bị cưỡng bức… buộc phải chủ động đi khám thai và thực hiện đình chỉ thai sau khi đã quan hệ tình dục từ 1 tuần đến 10 ngày.

 

phá thai 1 tuần, phá thai 2 tuần, phá thai 3 tuần

Cách phá thai 1 tuần tuổi đến 3 tuần tuổi an toàn nhất

 

Thai nhi từ 1 đến 2 tuần tuổi hay 3 tuần tuổi chỉ là mới bắt đầu thụ tinh của tinh trùng và trứng, chưa có sự hoạt động nào của thai nhi, vì vậy việc thực hiện đình chỉ thai cũng dễ dàng và ít chi phí hơn. 

 

 

 Thai kì tuần thứ 1: Thai vào độ tuổi này chỉ mới được thụ tinh chưa phát triển thành phôi thai.

 

 Thai kì tuần thứ 2: Vào độ tuổi này, thai nhi chỉ là một quả cầu tí hon gồm vài trăm tế bào đang nhân lên nhanh chóng. Khối tế bào này được gọi là túi phôi khi đã cư trú trong tử cung.

 

 Thai kì tuần thứ 3: Thai ở tuần này đánh dấu sự bắt đầu hình thành và phát triển các yếu tố của thai kỳ. Từ tuần tuổi thứ 3 cho đến tuần thứ 8, tất cả các cơ quan trong túi phôi bắt đầu số hoạt động và phát triển của thai nhi. Trong giai đoạn này thai nhi dễ bị tổn thương với bất cứ sự can thiệp vào quá trình phát triển của thai trong giai đoạn này.

 

cach pha thai tu 1 đen 3 tuan tuoi tot nhat

Cách phá thai 1 tuần tuổi đến 3 tuần tuổi an toàn nhất

 

Phương pháp nào phá thai từ 1 đến 3 tuần tuổi an toàn

    - Theo chuyên gia, nếu các chị em muốn phá thai 1 tuần, phá thai 2 tuần, phá thai 3 tuần đến 6 tuần tuổi, nên dùng thuốc phá thai là tốt nhất. Vì thai nhi lúc này mới được thụ tinh và chưa các bộ phận thai nhi chưa đươch hình thành phát triển, thuốc phá thai làm tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài như sẩy thai tự nhiên. Nếu thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi nên dùng phương pháp nạo hút thai.

 

   - Tuy nhiên, các chị em không được tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà. Dù sử dụng phương pháp nào cũng nên có sự chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để tránh tình trạng biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

 

 Xem thêm

 

Lời khuyên của bác sĩ:

   - Chị em nên tìm và chọn những Phòng Khám Đa Khoa Chính Quy về phá thai uy tín không nên đến những cơ sở phá thai chui, kém chất lượng hoặc mua thuốc về tự phá thai tại nhà…sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm đến tính mạng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như có thể gây vô sinh về sau.

   - Nếu các chị em đã quyết định phá thai thì nên giải quyết càng sớm càng tốt, thai càng lớn càng thì mức độ rủi ro rất cao khi phá thai.

   - Chị em nên gọi điện hoặc Chat với các bác sĩ chuyên khoa trước để hiểu hơn về phương pháp cũng như chi phí phá thai.

   - Nếu chị em ở khu vực TP.HCM, thì có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được kiểm tra và tư vấn cách phá thai tốt nhất..Phòng khám được đánh giá cao trong việc đi đầu áp dụng thành công phương pháp phá thai bằng thuốc và phương pháp hút thai chân không an toàn và hiệu quả.  

   - Phòng khám Hoàn Cầu luôn tiến hành công khai và niêm yết từng mức chi phí điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân. Và chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì những mức phí này đều tuân thủ đúng quy định giá do Sở y tế TPHCM đề ra. 

 

Còn điều gì chưa rõ hoặc muốn tìm hiểu thêm về phương pháp phá thai 1 tuần tuổi , phá thai 2 tuần tuổi hay phá thai 3 tuần tuổi an toàn và tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Các nguyên tắc bảo mật thông tin luôn được Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thực hiện nghiêm ngặt, không để chị em phụ nữ gặp khó khăn trong công việc và trong đời sống. 

 

Từ khóa tìm kiếm:phá thai 1 tuần tuổi, phá thai 2 tuần tuổi, phá thai 3 tuần tuổi, phá thai 1 tuần, phá thai 2 tuần, phá thai 3 tuần

DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan

Môi trường phòng khám

icon top