Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)

Hotline sức khỏe

08 3923 9999

Phá thai 1 tháng 3 tháng tuổi thế nào an toàn

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Đặt hẹn
Chuyên đề

  • Điều trị hôi nách
  • Chuyên đề phá thai
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung
  • Sùi mào gà
Ngày đăng : 28-12-2015 - Lượt xem : 1566

        Hiện nay độ tuổi phá thai đa phần là các bạn nữ còn rất trẻ. Nhiều bạn mang thai đến tháng thứ 3 mới ngỡ nhận ra mình có thai. Nên lo lắng tìm cách bỏ thai nhanh chóng mà không hề nghĩ đến hậu quả khi phá thai không an toàn. Ở mỗi giai đoạn tuổi thai khác nhau sẽ có những phương pháp đình chỉ thai kì phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thai phụ cũng như hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Vậy phương pháp nào phá thai 1 tháng2 tháng3 tháng tuổi an toàn ?.Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để trang bị thêm cho mình những kiến thức cần thiết về cách phá thai an toàn.

 

Phá thai từ 1 đến 3 tháng tuổi bằng cách nào?

 

        Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, phá thai 1 tháng đến 3 tháng tuổi cũng có thể dùng hai phương pháp: Phá thai bằng thuốc và phương pháp hút chân không. Tuy nhiên, tùy vào tuổi thai, kích thước thai, sức khỏe thai phụ,... mà các bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp phù hợp. Cụ thể như:

 

Tư vấn phá thai 1 tháng, phá thai 2 tháng, phá thai 3 tháng tuổi an toàn

 

            Phá thai 1 tháng tuổi: Trong giai đoạn này, bào thai thường chưa đi vào tử cung nên độ bám dính lên thành tử cung là rất thấp. Do đó, phương pháp sử dụng thuốc thường được ưu tiên sử dụng trọng giai đoạn này để giảm nguy cơ bị xót thai.

 

           Phá thai 2 tháng tuồi: Giai đoạn này, bào thai đã bắt đầu đi vào tử cung nhưng độ báo dính lên thành tử cung chưa chắc chắn. Do đó, phá thai bằng thuốc là phương pháp được khuyến khích sử dụng trong giai đoạn này để giảm thiểu các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của các bạn. Đây là phương pháp gây nên hiện tượng xảy thai tự nhiên, có tỷ lệ thành công khá cao nhưng không phải thai phụ nào cũng phù hợp để áp dụng phương pháp này. Vậy nên, các bạn chỉ được sử dụng thuốc để phá thai khi đã có sự chỉ định của bác sĩ và cần được tiến hành ở những cơ sở y tế uy tín, để loại bỏ những lo lắng về vấn đề phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không?

 

           Phá thai 3 tháng tuổi: Đây được xem là giai đoạn phá thai an toàn nhất vì lúc này vị trí thai nhi đã ổn định ở buồng tử cung. Phương pháp thường được sử dụng ở thời kì này là hút chân không bằng cách gây tê cục bộ. Bác sĩ sẽ đặt ống hút chân không vào tử cung sau đó bơm hút túi thai ra ngoài. Phương pháp này khá hiệu quả, đảm bảo tính an toàn và nhanh chóng nhưng đối với những các bạn có sẹo mổ cũ ở thân tử cung. Những người mắc một số bệnh nội khoa cấp tính hay cơ quan sinh dục đang bị viêm nhiễm,...thì không thích hợp để áp dụng phương pháp này.

 

 

Phá thai từ 1 đến 3 tháng tuổi ở đâu tốt nhất

       Để phá thai an toàn thì việc tìm những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, tin cậy để thực hiện phá thai là vô cùng quan trọng và hết sức cần thiết. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ mắc phải những di chứng nặng nề cho sức khỏe sinh sản về sau thậm chí là cả tính mạng . 

 

        Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được đánh giá là địa chỉ phá thai an toàn, uy tín hiệu quả ở TPHCM với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và vững tay nghề mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho thai phụ đã được những kênh truyền thông uy tín nhắc tới như báo: Tuổi trẻ Online, Báo Eva..

        Phòng khám Hoàn Cầu luôn tiến hành công khai và niêm yết từng mức chi phí điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân. Và chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì những mức phí này đều tuân thủ đúng quy định giá do Sở y tế TPHCM đề ra.

        Bên cạnh đó, Phòng khám đã đưa vào và ứng dụng thành công các phương pháp phá thai tiên tiến như: phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, và hút thai bằng chân không,... hoàn toàn không đau mang đến tỷ lệ thành công cao và tính an toàn luôn được đảm bảo. 

 

      

Tư vấn phá thai 1 tháng, phá thai 2 tháng, phá thai 3 tháng tuổi an toàn

 

 Xem thêm:

 

Lời khuyên của bác sĩ:

      - Các chị em cũng đừng lo sợ về chi phí phá thai bởi vì thai từ 1 đến 3 tháng tuổi là thai còn nhỏ nên chi phí sẽ thấp hơn khi thai lớn.

      - Việc chuẩn bị tâm lý là quan trọng nhất, hiện nay với công nghệ phá thai ngày càng tiến bộ nên chị em không cần quá lo lắng nhiều về việc ảnh hưởng sau này.

      - Nếu còn những vấn đề thắc mắc về phương pháp phá thai 1 tháng, phá thai 2 tháng hay phá thai 3 tháng các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hoặc trao đổi qua khung Chát để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn tận tình.

 

Từ khóa tìm kiếm: phá thai 1 tháng tuổi, phá thai 2 tháng tuổi, phá thai 3 tháng tuổi

DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan

Môi trường phòng khám

icon top