Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)

Hotline sức khỏe

08 3923 9999

Bệnh trĩ có nguy hiểm không xin bác sĩ tư vấn

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Báo tuổi trẻ nói về chúng tôi

Đặt hẹn
Chuyên đề

 • Điều trị hôi nách
 • Chuyên đề phá thai
 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung
 • Sùi mào gà
Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 26-10-2015 - Lượt xem : 1001

 - Hỏi: Em bị bệnh trĩ gần 3 tháng nay, thật ra thì khi mắc phải căn bệnh này em cảm thấy rất vướng víu và khó chịu, em cũng muốn đi điều trị nhưng do em ở quá xa nên không thuận tiện lắm cho việc đi chữa trị. Nhưng em đang thắc mắc không hiểu bệnh trĩ có nguy hiểm không xin bác sĩ tư vấn bệnh trĩ giải đáp giúp em. (Nhị - 27 tuổi)

 

 - Trả lời: Bạn Nhị thân mến! Trĩ là một căn bệnh thường gặp ở cả nam và nữ và bệnh có thể xuất hiện ở nhiều độ tuổi khác nhau, tuy nhiên những người có thói quen ngồi lâu, đứng nhiều, hay phụ nữ mang thai chính là những đối tượng dễ mắc bệnh trĩ nhất. Dưới đây bác sĩ tư vấn bệnh trĩ sẽ thông tin chi tiết cho bạn như sau:

Benh tri co nguy hiem khong

Bệnh trĩ có nguy hiểm không ?

 

Những nguy hiểm khi mắc phải bệnh trĩ

 

 Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết: những bệnh nhân mắc phải bệnh trĩ thường cảm thấy rất đau và ngứa, không chỉ gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày mà còn làm cho sức khỏe bị giảm sút nghiêm trọng vì không có bác sĩ tư vấn bệnh trĩ.

 

 Nhiều bệnh nhân khi phát hiện ra các dấu hiệu bệnh trĩ nhưng do thấy bệnh không đáng lo ngại nên nhiều người thường chủ quan không điều trị bệnh ngay nên đã gây ra rất nhiều nguy hại về mặt sức khỏe.

 

 Vì vậy bác sĩ tư vấn bệnh trĩ khuyên người bệnh cần xác định được mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh trĩ tới chất lượng cuộc sống và sức khỏe để có suy nghĩ đúng về căn bệnh và có hướng điều trị. Đây là những điều cần thiết nhất trong cuộc sống, do đó người bệnh cần phải nắm rõ và lưu ý đến những vấn đề này. 

 

 

Biểu hiện của bệnh trĩ

 - Bệnh trĩ sẽ khiến cho bệnh nhân bị chảy máu khi đi cầu, nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ dẫn đến thiếu máu, từ đó cơ thể người bệnh sẽ bị suy nhược.

 

 - Vùng hậu môn của người bệnh sẽ luôn trong trạng thái bị ẩm ướt, đau rát, ngứa ngáy rất khó chịu, thậm chí còn dễ bị viêm nhiễm, nhất là nhiễm trùng máu khi búi trĩ bị vỡ.

Bệnh trĩ nguy hiểm như thế nào

Bệnh trĩ nguy hiểm như thế nào ?

 

 - Nếu không chữa bệnh trĩ trị kịp thời, kéo dài lâu ngày thì có thể dẫn đến các biến chứng của bệnh trĩ như rò hậu môn, apxe hậu môn.

 

 - Bên cạnh đó, những búi trĩ này rất dễ gây ra hoại tử, nghiêm trọng hơn có thể gây nhiễm trùng máu hoặc gây ra nhiều viêm nhiễm khác nhau. Người bệnh có thể không thể kiểm soát khi đi đại tiện, có thể đi cầu ra máu từ đó chức năng của hậu môn cũng bị ảnh hưởng theo.

 

 - Bệnh trĩ còn gây ra rất nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt, khi đứng, ngồi hay đi lại đều bị đau khiến cho việc họ thấy tự ti và không thoải mái khi giao tiếp với người khác. Hơn nữa, người bệnh còn luôn bị hoang mang, lo lắng, tinh thần không ổn định… nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến công việc và làm giảm chất lượng cuộc sống.

 

>>Xem thêm:

 

 Hiện nay, bệnh trĩ được chữa trị bằng rất nhiều phương pháp khác nhau trong đó cắt búi trĩ là phương pháp phổ biến và nhanh nhất để chấm dứt bệnh trĩ nhanh chóng và triệt để. Để đảm bảo an toàn bạn nên tìm tới trung tâm tư vấn bệnh trĩ trực tuyến để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 Hy vọng những thông tin của Phòng khám đa khoa hoàn cầu trên đây sẽ giúp cho người bệnh có thêm kiến thức về bệnh, nếu còn thắc mắc thì xin mạnh dạn đặc câu hỏi, chúng tôi có các bác sĩ tư vấn bệnh trĩ online sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

 

DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan

Môi trường phòng khám

icon top